Các dịch vụ:
* Thay vật liệu lọc nước: 0933242115

giá máy năng lượng mặt trời megasun

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun KAA-N:

  Lớp vỏ bình bảo ôn Học bằng thép mạ kẽm phủ lớp hợp kim nhôm sang trọng, bền,đẹp.Chân máy là hợp kim nhôm cao cấp của Nhật Bản sáng bóng vững chắc , siêu bền.

Đặc biệt công ty máy nước nóng năng lượng mặt  trời Megasun còn cho ra đời dòng sản phẩm Megasun KAS-SUPER  với cấu tạo bằng những chất liệu cao cấp

+ Lõi bồn bằng inox 316 dày 0.5mmm dùng trong y tế , chịu ăn mòn cao,đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

+Vỏ bồn bằng inox 304 sáng bóng bền đẹp , chống rỉ sét

+Bồn bảo ôn bằng POLYURETHANE cao cấp Nhật Bản

+Chân đế,ốc vít  Học bằng inox 304 chống rỉ sét.

Với những chất liệu cao cấp nên dòng KAS-SUPER có giá thanh toán cao hơn so với các dòng sản phẩm khác:
Ngoài ra để đáp ứng cho khu vực nước phèn công ty Megasun cho ra đời dòng  máy nước nóng  năng lượng mặt trời G-PPR lỏi bồn bằng nhựa PPR dày 4mm  chịu ăn mòn cao , ko lo nước phèn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,…

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã được ứng dụng trong nhiều: Nhà hàng, khách sạn, resort, Bệnh viện, Nhà máy chế biến thực phẩm, …

Máy lọc nước giá rẻ


Có một thực tế là những chiếc máy lọc nước này không có chế độ bảo hành, chế độ bảo hành không rõ rằng hoặc thời gian bảo hành ngắn. Nếu trong quá trình sử dụng người tiêu dùng thường xuyên gặp sự cố mà sẽ không được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước đầu ra và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng. Thực tế cho thấy đa số máy lọc nước được bán với giá rẻ trên thị trường hiện nay đều là hàng không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Khi được khách hàng hỏi, người bán đều nói là hàng nhập khẩu chính hãng, hàng xách tay hay hàng sản xuất lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, khi yêu cầu xem giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm thì hầu hết đều không có. Hoặc nếu có thì là không rõ ràng, mập mờ hay giấy mua hàng Trung Quốc không có giá trị pháp lý tại Việt Nam.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống đỏ 180 Lít là sản phẩm dùng để chứa nước nóng với các đặc điểm sau:

    Bồn chứa nước được Học bằng INOX SUS304, vỏ máy được Học bằng thép chống rỉ được phủ một lớp sơn tĩnh điện
    Dàn chân, giá đỡ được Học bằng thép chống rỉ – sơn tĩnh điện – dày 1.5mm.
    Ống chân không thu nhiệt cao cấp đường kính 58mm dài 1800mm

    Lưu ý khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống đỏ 180 Lít

Để kéo dài tuổi thọ của thiết bị, chúng tôi khuyến nghị quý khách nên sử dụng bình phụ giảm áp gắn trên bình nước nóng năng lượng. Khi gắn thêm bình phụ, ống thông hơi chỉ còn cao khoảng 30cm
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Model : 1815KAE – Ống đỏ- 180 Lít
(Sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đã đạt chứng nhận CE – tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu)

Vật liệu lõi bồn : Inox 304 -0.5mm

Vật liệu vỏ bồn : Thép mạ kẽm dày 0.4mm phủ lớp hợp kim nhôm

Kích thước ống thu nhiệt : 58mm x1800mm ,

Số lượng ống cho mỗi máy : 18 ống

Dàn chân giá đỡ được Học bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện dày 1.5mm.

Sản phẩm chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín của Nhật Bản và Ustralia:

- Tất cả các thùng đựng máy nước nóng, thùng ống thủy tinh, thùng chân đều có LOGO MEGASUN và địa chỉ sản xuất.

- Trên vỏ bồn bảo ôn, Ống thủy tinh chân không đều có LOGO MEGASUN, xác nhận là hàng chính hãng sản xuất không phải hàng lắp ráp kém chất lượng.

- Máy nước nóng phải được giao hàng bằng xe của MEGASUN đến tận chân công trình miển phí

- Mỗi dòng máy của MEGASUN đều được dập mã hàng bên dưới bồn bảo ôn, giúp khách hàng nhận đúng hàng mình đã mua

Khí hậu đang ngày càng trở nên khắc nghiệt do các hoạt động tàn phá thiên nhiên của con người. Và hơn bất cứ lúc nào, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo sẽ là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống trên trái đất.

Máy lọc nước giá rẻ

 Hiểu được điều này bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm dùng nguồn năng lượng tái tạo như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nó không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn an toàn, tiết kiệm rất nhiều tiền điện mỗi tháng.

Nhưng dòng sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt? Trong mùa đông dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời có nước nóng dùng không? Ban đêm thì có nước nóng dùng hay không?

 Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bình nước nóng mặt trời và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Để từ đó bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 
Máy nước nóng mặt trời có rất nhiều ưu điểm, nhưng nó không phải là một sản phẩm hoàn hảo. Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều người vẫn còn băn khoăn có nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không. Cân nhắc các lợi ích và nhược điểm của nó trong bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời hay nhiều người còn gọi là máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị cung cấp nước nóng cho sinh hoạt gia đình. Bản chất thì máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng giống như một sản phẩm bình nóng lạnh mà bạn vẫn thường thấy trong nhà tắm.

Điểm khác biệt là nó dùng quang năng (năng lượng từ ánh sáng mặt trời) để làm nóng nước. Nước nóng này sẽ được chứa trong một bình bảo ôn cách nhiệt cực tốt và nhiều sản phẩm có thể giữ nhiệt tới 96 giờ, để cung cấp dần cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày trong gia đình như tắm nóng lạnh, rửa bát, nước nóng để đun nấu.

Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay trên thị trường phần lớn đều không sử dụng điện. Vì vậy bạn sẽ vẫn có nước nóng dùng ngay cả khi mất điện. Khả năng giữ nhiệt tốt đảm bảo ngay cả ban bạn cũng vẫn có nước nóng để sử dụng.

Thay lõi lọc nước Duy chỉ có khu vực miền bắc Việt Nam có mùa đông lạnh kéo dài và đôi lúc cả tuần mưa hoặc không có nắng thì bạn sẽ không có nước nóng để sử dụng. Giải pháp cho vấn đề này sẽ được đề cập chi tiết hơn ở phần phía dưới của bài viết này.
 
Hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời

Tuỳ thuộc vào cấu tạo, máy nước nóng mặt trời có thể chia theo rất nhiều dạng khác nhau. Nhưng nguyên lý hoạt động chung nhất thì bạn sẽ thấy ở dòng sản phẩm máy nước nóng mặt trời không dùng điện, được thiết kế dựa trên các nguyên lý hấp thu nhiệt từ mặt trời, các nguyên lý đối lưu và bức xạ nhiệt.

Về lý thuyết, một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn chỉnh sẽ bao gồm ba bộ phận chính là bộ phận hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời, hệ thống ống dẫn nhiệt và bình chứa nước.

Nguyên lý hoạt động

Ở một sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời phổ thông như hình dưới đây, ánh sáng mặt trời sẽ chiếu vào các tấm/ống thu nhiệt. Nhiệt này được truyền vào các ống dẫn nước và làm cho nước nóng lên. Theo nguyên lý đối lưu thì nước nóng sẽ trở lên nhẹ hơn và nổi lên trên. Nước lạnh sẽ chảy từ bình chứa vào các ống nhiệt thay thế nước nóng.

Quá trình đối lưu cứ tiếp diễn như vậy liên tục. Nước nóng nổi lên trên, chảy về van trên cao của bình chứa nước. Còn nước lạnh trong bình chìm xuống, chảy vào hệ thống ống dẫn nhiệt và lại được đốt nóng. Van dẫn nước màu xanh (đưa nước lạnh) vào trong bình chứa là van một chiều. Khi bình đã đầy nước thì van này được coi là đã khoá lại hoàn toàn, giữ cho nước nóng không bị thoát ra ngoài.


may nuoc nong megasun Ưu điểm lớn nhất của loại máy nước nóng, Những thông tin trên đây chắc hẵn là đã giúp bạn có được một cái nhìn khái quát về bình nước nóng năng lượng mặt trời. Để chọn cho gia đình mình
Máy giặt công nghiệp Phân phối các dòng máy giặt công nghiệp, Bản chất dòng máy giặt công nghiệp có mức giá khá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình thông thường , chính vì thế chúng ta cần phải lựa
Máy rửa chén Máy rửa chén cần được làm từ chất liệu cao cấp, Với không gian bếp rộng rãi thì bạn nên chọn những máy đứng độc lập để tạo nên sự sang trọng, hợp lý trong thiết kế nhà bếp của bạn

- Phone: +84-908-744-256